Trường tiểu học Thụy Phương phát động chương trình Ủng hộ đồng bào miền trung - (25/10/2020 9:27)

Thực hiện Lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bắc Từ Liêm, trường tiểu học Thụy Phương đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 6 gây ra. Với tinh thần “nhường cơm xẻ áo”, cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, sau hơn một tuần triển khai vận động, nhà trường đã ủng hộ qua MTTQ quận số tiền là 50.000.000, qua MTTQ phường số tiền là 2.000.000, qua chi hội kế toán quận số tiền là 1.000.000. Ngoài số lượng ủng hộ bằng tiền mặt kể trên, các vật phẩm thiết yếu cũng được tập hợp gửi đến quận Đoàn gồm: 50 thùng mì tôm, 3 thùng nước lavi, 30 kg gạo, 11 áo phao,.. Hy vọng những món quà của giáo viên và học sinh trường tiểu học Thuỵ Phương sẽ góp phần nhỏ trong việc sẻ chia khó khăn cho đồng bào vùng lũ.