Thư ngỏ - (25/10/2020 9:59)

Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang nơi công cộng

UBND QUẬN BẮC TỪ LIÊM                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH THỤY PHƯƠNG                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thụy Phương, ngày 23 tháng 10 năm 2020

THƯ NGỎ

Kính gửi: Các bậc CMHS trường tiểu học Thụy Phương

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp. Theo nhận định của các chuyên gia, dịch bệnh hoàn toàn có thể quay trở lại và bùng phát với các lý do như: mầm bệnh có thể còn tồn tại trong cộng đồng, nguy cơ dịch xâm nhập khi mở lại các đường bay thương mại, thời tiết mùa đông sắp tới sẽ là điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh là virus phát triển.

Vì sức khỏe và sự an toàn của học sinh, Ban giám hiệu Trường tiểu học Thụy Phương kính đề nghị các bậc Cha mẹ học sinh quan tâm nhắc nhở con thực hiện việc đeo khẩu trang khi đến những nơi đông người. Các bậc phụ huynh khi đến đón hoặc chờ con tại cổng trường cũng thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng, đồng thời hưởng ứng tích cực Thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Ban giám hiệu trường tiểu học Thụy Phương kính mong các bậc phụ huynh luôn quan tâm, phối hợp thực hiện tốt nội dung trên.

Trân trọng cảm ơn!

(đã kí)