Cuộc thi STEAM Robotics Makex 2020 - (16/11/2020 20:40)

Ngày 15/11, 40 đội tuyển robotics với gần 100 học sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham dự cuộc thi STEAM Robotics MakeX với chủ đề "Smart Links - Kết nối thông minh". Tham gia tại sự kiện STEAM Robotics MakeX 2020 có các lãnh đạo đại diện các đơn vị, cơ sở giáo dục, ban giám hiệu các trường trên địa bàn thủ đô, các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế. Cuộc thi STEAM Robotics MakeX là sân chơi bổ ích, trí tuệ, khuyến khích sự sáng tạo dành cho các bạn học sinh đam mê lĩnh vực lập trình - robotics và hướng cho học sinh tới những giá trị nhân văn trong cuộc sống như chia sẻ, sáng tạo, đồng đội và vui vẻ. Trường Tiểu học Thụy Phương tham dự cuộc thi với 2 team: Lightning và TH Thuy Phuong1. Các con đã rất nỗ lực và xuất sắc đạt 1 Giải Ba, 1 Giải Triển vọng. Hy vọng các con sẽ “Tiếp tục ước mơ và thực hiện được ước mơ của mình" trong các giải đấu tiếp theo.