PHÁT ĐỘNG CUỘC THI OLYMPIC TOÁN HỌC TRỰC TUYẾN-BRICSMATH - (29/11/2020 12:11)

Phát động cuộc thi olympic toán học trực tuyến-bricsmath

Hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày NGVN - (25/11/2020 16:34)

Triển lãm cuộc thi ảnh “kết nối yêu thương” và các sản phẩm tri ân ngày nhà giáo do học sinh tự tay làm.

Cuộc thi STEAM Robotics Makex 2020 - (16/11/2020 20:40)

Ngày 15/11, 40 đội tuyển robotics với gần 100 học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố hà nội đã tham dự cuộc thi steam robotics makex với chủ đề "smart links - kết nối thông minh". tham gia tại sự kiện steam robotics makex 2020 có các lãnh đạo đại diện các đơn vị, cơ sở giáo dục, ban giám hiệu các trường trên địa bàn thủ đô, các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế. cuộc thi steam robotics makex là sân chơi bổ ích, trí tuệ, khuyến khích sự sáng tạo dành cho các bạn học sinh đam mê lĩnh vực lập trình - robotics và hướng cho học sinh tới những giá trị nhân văn trong cuộc sống như chia sẻ, sáng tạo, đồng đội và vui vẻ. trường tiểu học thụy phương tham dự cuộc thi với 2 team: lightning và th thuy phuong1. các con đã rất nỗ lực và xuất [...]

Trường tiểu học Thụy Phương với cuộc thi “Thiếu nhi và năng lượng” - (01/11/2020 23:35)

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đến đối tượng là các em học sinh với hình thức đổi mới. cuộc thi được tổ chức trực tuyến tại 728 trường tiểu học trên địa bàn thành phố hà nội. chương trình cũng tạo dựng sân chơi lành mạnh, thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh tham gia. sau hai tuần cuộc thi triển khai, trường tiểu học thụy phương rất vinh dự có một học sinh đạt giải nhì cuộc thi tuần. đó là em nguyễn gia bách, học sinh lớp 5a2. sau đây là một vài hình ảnh của buổi trao giải:

Học sinh tập huấn chuẩn bị cho cuộc thi "STEAM Robotics MakeX 2020" - (25/10/2020 15:15)

Học sinh tập huấn chuẩn bị cho cuộc thi "steam robotics makex 2020"