Trường Tiểu học Thụy Phương   

 

Ðịa chỉ:   Số 2 ngõ 125 đường Thụy Phương - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội   

Ðiện thoại:   04.3836 2688             

Website:   http://tieuhocthuyphuong.pgdbactuliem.edu.vn/

Hiệu trưởngPhan Thị Thuận

Hiệu phóĐỗ Minh Trang

Trường Tiểu học Thụy Phương được xây dựng tại địa điểm mới (Tổ dân phố Đông Sen – số 2 ngõ 125 đường Thụy Phương) từ năm 1995, mới đầu chỉ là 2 dãy nhà 2 tầng gồm 12 phòng học và nhà hiệu bộ, năm 2005 được bổ sung thêm một dãy nhà 2 tầng gồm 8 phòng học nữa với tổng diện tích là 4364 m2. Năm 2015 được sự quan tâm đặc biệt của Quận ủy, UBND quận Bắc Từ Liêm, nhà trường đã được cải tạo 3 dãy nhà cũ và đầu tư xây mới một khối phòng học chức năng cùng nhà thể chất, nhà ăn học sinh. Tổng diện tích nhà trường được sử dụng đến nay là 6502m2 trong một khuôn viên đẹp, vuông vắn, đầy cây xanh bóng mát với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy và học tập.

Từ khi thành lập, trường đã vượt qua nhiều khó khăn, không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, đội ngũ giáo viên đều có trình độ chuẩn và trên chuẩn, năng lực chuyên môn vững vàng, luôn yêu nghề, tâm huyết với công việc…

Bằng tấm lòng, cái tâm với nghề, thầy cô Trường Tiểu học Thụy Phương  ngày ngày duy trì và đổi mới môi trường học tập tốt nhất có thể nhằm đảm bảo chất lượng, truyền thụ kiến thức cho các em. Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn, hướng đến hội nhập quốc tế luôn là phương châm lớn nhất đối với cán bộ quản lý và GV nhà trường.

Với truyền thống sáng tạo và khát vọng vươn lên, Trường Tiểu học Thụy Phương  đã có sự chuẩn bị vững vàng để song hành cùng đất nước trong thời kỳ hội nhập. Phát huy những thành tích đã đạt được, trường  đang tiếp tục phấn đấu  để giành nhiều kết quả cao, xứng đáng với lòng tin yêu của các thế hệ học sinh, cũng như sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ học sinh.